Ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 1996, Công ty TNHH Phương Ngọc luôn xác định vai trò của mình trên con đường tiến đến mục tiêu chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần làm thay đổi diện mạo nền kiến trúc Việt Nam và hướng tới sự phát triển bền vững trong ngành xây dựng hiện đại. Phương Ngọc luôn kiên trì với mục tiêu, trau dồi chuyên môn vững vàng để luôn là đối tác tin cậy, song hành cùng chủ đầu tư, các kiến trúc sư trong vấn đề xử lý tiếng ồn cho các công trình kiến trúc Việt.

Không chỉ dừng lại ở vai trò đại diện cho các thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam, Phương Ngọc còn là đơn vị tư vấn, thiết kế giải pháp trang âm, cách âm cho các công trình kiến trúc Việt với gần 30 năm kinh nghiệm và hoàn thiện hàng trăm công trình khắp Việt Nam như đài truyền hình, nhà hát, hội trường, văn phòng, bệnh viện, nhà thi đấu, trường học, nhà máy…

Đến với Phương Ngọc, quý khách hàng sẽ nhận được gói giải pháp đồng bộ và xuyên suốt với quy trình và dịch vụ chuyên nghiệp.

Tiếp nhận dự án

Trong cuộc sống hàng ngày, âm học có sự ảnh hưởng vô cùng lớn đến tất cả mọi người, do đó âm học kiến trúc và thiết kế âm học có một ý nghĩa vô cùng quan trọng mà mỗi người thiết kế cần phải có sự hiểu biết nhất định để tạo nên những tác phẩm hoàn hảo cũng như sự hài hòa giữa công năng và kiến trúc.

Hạng mục trang âm chỉ là một phần của dự án nhưng nếu được tham gia tính toán và thiết kế âm học ngay từ giai đoạn đầu sẽ mang lại hiệu quả cao hơn bởi như vậy chúng ta có thể kiểm soát được tất cả các vấn đề cần phải giải quyết như đối phó mức độ tiếng ồn xung quanh, phối hợp các vật liệu nội thất nhằm tạo nên sự cân bằng âm học, hài hòa về mặt hình thức cũng như cân đối nguồn tài chính một cách hợp lý nhất. Bên cạnh đó, việc làm này còn mang lại hiệu quả trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí trang bị bổ sung hay cải tạo sau khi hoàn thành công việc xây dựng.

Tuy nhiên, vì nhiều lí do mà vấn đề âm học không được coi trọng hoặc xử lý không triệt để dẫn đến công trình bị hỏng âm, gây ảnh hưởng cho người sử dụng. Vì vậy, khi tiếp nhận dự án mới hoặc dự án cải tạo Phương Ngọc luôn thu thập đầy đủ thông tin về hiện trạng, yêu cầu và mong muốn của khách hàng để tư vấn phương án hài hòa giữa các yêu cầu công năng, thẩm mỹ, kiến trúc và phù hợp về mặt kinh tế để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Khảo sát hiện trạng môi trường âm thanh

Môi trường âm học không đảm bảo có thể khiến cho không gian kiến trúc không thể sử dụng được hoặc nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe cho chính những người học tập, làm việc hay sinh hoạt trong môi trường đó. Do đó, yêu cầu tạo ra một môi trường âm học tốt là cần thiết và nên được đầu tư xứng đáng nhằm bảo vệ sức khỏe và nâng cao hiệu suất công việc.

Căn cứ vào yêu cầu công năng, bằng thiết bị máy đo âm thanh chuyên dụng, kỹ thuật viên của Phương Ngọc sẽ tiến hành đo đạc và thu thập số liệu âm học như độ ồn, thời gian âm vang… để đánh giá tổng quát và phục vụ công tác tính toán và thiết kế phương án trang âm, cách âm phù hợp.

Xây dựng và tư vấn giải pháp

Sau khi thống kê được các thông số thực tế, các kiến trúc sư và chuyên gia âm thanh của chúng tôi sẽ tính toán các phương án thiết kế và giải pháp can thiệp nếu cần thiết. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn vật liệu phù hợp kèm theo bản thuyết minh âm thanh tương thích cho khách hàng lựa chọn.

Thi công lắp đặt hoàn thiện theo giải pháp được phê duyệt

Khi các công tác chuẩn bị hoàn tất, chúng tôi tiến hành tập kết vật tư tới chân công trình, lắp đặt hệ khung xương và thả tấm hoàn thiện.

Kiểm tra trước khi bàn giao

Trước khi bàn giao công trình cho người sử dụng chúng tôi luôn có một bước là kiểm tra hiệu quả công trình để đảm bảo tính chính xác của thiết kế ban đầu. Trong suốt quá trình làm việc chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các cộng tác viên là các chuyên gia âm thanh đầu ngành như chuyên gia của đài tiếng nói Việt Nam, như vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Bàn giao công trình đưa vào sử dụng

Mỗi công trình bàn giao tới tay người sử dụng đều được chúng tôi chỉn chu từng khâu, đảm bảo chất lượng với cam kết bảo hành, bảo trì theo thỏa thuận.

Đến với Phương Ngọc, qúy vị sẽ nhận được sự tư vấn về giải pháp trang âm – cách âm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên gia hàng đầu của hãng Ecophon để cùng tháo gỡ những nút thắt cho công trình của bạn, mang lại hiệu quả tối ưu nhất có thể.

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NGỌC

VPGD tại Hà Nội: Tầng 4, 145 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 2225 0630/ 2225 0631

Hotline: 0978 819 985 (Ms Vân) / 0904 389 618 (Ms Hằng)

Email: contactphuongngoc@gmail.com

Website: www.phuongngoc.com.vn/ www.trantieuam.com